Ngay Lúc Em Tỏa Sáng

ngay lúc em tỏa sáng

PHIM Ngay Lúc Em Tỏa Sáng

XEM Tình Cảm Trung Quốc

Phim Ngay Lúc Em Tỏa Sáng

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (ngay luc em toa sang) HD

Ngay Lúc Em Tỏa Sáng (Shining Like You) kể về câu chuyện của cô nàng "Lục Thất Nhất" làm giả giấy nhập học của mình để cha mẹ có thể cho cô theo học tại một trường Đại học Nghệ thuật Trung Quốc. Vì vốn ngoan ngoãn với cha mẹ nên cô dễ dàng đánh lừa được họ, và ngày hôm sau cô lên đường nhập học để theo đuổi ước mơ của mình.

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Vương Tử Tuyền đóng chính Lục Thất Nhất trong phim Ngay Lúc Em Tỏa Sáng.

Lo sợ bị cha mẹ phát hiện, cô cố gắng chứng minh năng lực của mình tại trường để có được thành tích xuất sắc chứng minh cho cha mẹ thấy được rằng lựa chọn của mình là chính xác. Tuy rằng phải đối mặt với thử thách rất lớn nhưng cô chưa từng nghĩ đến bỏ cuộc. Trong quá trình đó, Lục Thất Nhất học được cách hòa nhập vào tập thể. Ở trong trải nghiệm kỳ diệu của cuộc sống, bên trong chương trình học đã giúp cô ngộ ra được thiên tính.

Mọi điều chẳng hề như cô nghĩ, từ một người từng xuất sắc trong lớp nay lại trở thành người kỳ quặc trong trường nghệ thuật.

Lục Thất Nhất lại kém thể hiện bản thân và sống nội tâm hơn, đó cũng là lý do tựa đề là Ngay Lúc Em Tỏa Sáng. Để thành công cô phải vượt qua được khó khăn cùng giới hạn của bản thân nếu muốn bước chân vào ngành giải trí khắc nghiệt này.

Đúng lúc này thì cha cô đột nhiên đến thăm khiến cho Thất Nhất đứng trước nguy cơ buộc phải thôi học, không thể không chiến đấu đến cùng.

Thế nhưng, câu chuyện không hề thuận lợi cho dự đoán, Thất Nhất đã gặp không ít khó khăn nhưng vở kịch cuối kỳ vất vả tập luyện vẫn bị đánh rớt không thể công diễn. Ngay khi cô sắp từ bỏ, những người bạn của Thất Nhất đã giúp cô triệu tập toàn bộ những bạn học chuyên nghiệp, tạo nên một buổi công diễn đặc sắc, và cuối cùng người nhà của cô đã rung động với màn trình diễn của cô.

Phim Tình Cảm Ngay Luc Em Toa Sang

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Ngay Lúc Em Tỏa Sáng - Ngay Lúc Em Tỏa Sáng Trung Quốc - Ngay Lúc Em Tỏa Sáng xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
DÙ GHÉT VẪN YÊU

DÙ GHÉT VẪN YÊU

PHIM Hàn Quốc
94/94
Tình Cuồng Nhiệt

Tình Cuồng Nhiệt

PHIM Hàn Quốc
Hoa Của Quỷ - Đoá Hoa Ác Ma

Hoa Của Quỷ - Đoá Hoa Ác Ma

PHIM Hàn Quốc
32/32
Tình yêu của ma nữ

Tình yêu của ma nữ

PHIM Hàn Quốc
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !