Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học

khi tình yêu gặp nhà khoa học

PHIM Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học

XEM Tình Cảm Trung Quốc

Phim Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (khi tinh yeu gap nha khoa hoc) HD

Bộ phim Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học kể về chuyện tình giữa giáo sư Dương Lam Hàng (Lưu Dĩ Hào) và cô học trò nhỏ Bạch Lăng Lăng (Châu Vũ Đồng). Cả hai vô tình quen và yêu nhau qua mạng. Vì tình yêu này, Dương Lam Hàng từ nước Mỹ xa xôi quay về Trung Quốc làm việc để tìm Bạch Lăng Lăng. Thế nhưng, cả hai lại đối diện với nhau trong cương vị thầy giáo và học trò.

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End

Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học là bộ phim thần tượng đô thị đầu tiên ở nội địa lấy nhân vật chính là các nhà khoa học, khắc họa các nhà khoa học dâng hiến thanh xuân nhiệt huyết của mình vì sự nghiệp nghiên cứu khoa học.

Xem Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học, cho thấy kiểu yêu đương kỳ lạ dở khóc dở cười của các nhà khoa học độc thân, vừa có ý nghĩa xã hội sâu sắc lại vừa yêu thương ngọt ngào. Dương Lam Hàng là một nhà khoa học thiên tài bụng đen, bạn trai trong mộng của tất cả các nữ sinh trong trường. Bạch Lăng Lăng, một sinh viên Phd bối rối dần dần yêu anh mà không nhận ra. Chuyện tình lãng mạn, hài hước của cặp đôi hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Phim Tình Cảm Khi Tinh Yeu Gap Nha Khoa Hoc

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học - Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học Trung Quốc - Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
Gia Đình Thời Hiện Đại

Gia Đình Thời Hiện Đại

PHIM Hàn Quốc
53/53
TRẠM KẾ TIẾP HẠNH PHÚC

TRẠM KẾ TIẾP HẠNH PHÚC

PHIM Nhiều quốc gia
34/34
Nhìn Lại Cuộc Đời

Nhìn Lại Cuộc Đời

PHIM Hàn Quốc
50/50
ĐÁNH THỨC TÌNH YÊU

ĐÁNH THỨC TÌNH YÊU

PHIM Hàn Quốc
40/40
THIÊN KIM NỮ TẶC

THIÊN KIM NỮ TẶC

PHIM Trung Quốc
46/46
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !