Huynh Đệ Thân Yêu Của Ta

huynh đệ thân yêu của ta

PHIM Huynh Đệ Thân Yêu Của Ta

XEM Cổ Trang Tổng Hợp Trung Quốc

Phim Huynh Đệ Thân Yêu Của Ta

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (huynh de than yeu cua ta) HD

Bộ phim tình cảm xuyên không Huynh Đệ Thân Mến Của Ta (My Dear Brothers) kể về Thời Hạ vì muốn tìm kiếm người huynh trưởng để nương tựa vào nhau đã đi nhầm vào thế giới tiên hiệp lạ lẫm, cùng ca ca Ma tôn Thời Đông cuồng muội muội và Thái thượng lão tổ Hậu Trì của phái Ngọc Hoa xảy ra những chuyện hài hước và đầy tình cảm nồng ấm.

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28

Bắt đầu Chuyện phim Huynh Thân Yêu Của Ta từ Thời Hạ.

Một ngày kia, nàng đột nhiệt xuyên không đến một thế giới tiên hiệp lạ lẫm. Khi nàng nói ra tên mình, nàng bị mọi người đuổi theo một cách không thể giải thích được, những người cố gắng giết nàng đều lạ mặt. Sau khi tìm hiểu, Thời Hạ mới biết rằng mình là muội muội của Ma Vương khét tiếng Thời Đông.

Trong lòng Thời Hạ thì Thời Đông là một trong hai vị Huynh Thân Yêu Của Ta.

Ban đầu nàng chỉ nghĩ đây là sự hiểu lầm nhưng nàng sớm nhận ra rằng nàng thực sự là muội muội của Thời Đông, người được Ma vương này hết lòng bảo vệ và do đó không ai nhìn thấy diện mạo thực sự của Thời Hạ. Để tồn tại, Thời Hạ lên đường đi tìm vị ca ca còn lại của mình. Tuy nhiên điều cô không ngờ là có người đang âm thầm chăm sóc và bảo vệ cô. Người này chính là Hậu Trì, đối thủ khét tiếng của ca ca Thời Hạ, đồng thời cũng là cao thủ của giáo phái Ngọc Hoa.

Hạ Trì cố gắng bằng mọi giá để đưa Thời Hạ đến và biến cô ấy trở thành muội muội của riêng mình, nhưng vô tình làm quá mọi chuyện. Từ đó mở ra câu chuyện hài hước của hai ca ca cùng nhau bảo vệ muội muội đúng như tựa phim Huynh Thân Yêu Của Ta.
Dàn Diễn Viên: Triệu Anh Bác, Đại Vân Phàm, Ngô Thiên Doanh, Đới Nhã Kỳ...

Phim Cổ Trang Tổng Hợp Huynh De Than Yeu Cua Ta

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Huynh Đệ Thân Yêu Của Ta - Huynh Đệ Thân Yêu Của Ta Trung Quốc - Huynh Đệ Thân Yêu Của Ta xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
Gả Vào Hào môn

Gả Vào Hào môn

PHIM Trung Quốc
40/40
Ban Thục Truyền Kỳ

Ban Thục Truyền Kỳ

PHIM Trung Quốc
42/42
CẤM Y VỆ

CẤM Y VỆ

PHIM Chiếu rạp
Tập Full
THÂM CUNG TRUYỆN

THÂM CUNG TRUYỆN

PHIM Trung Quốc
50/50
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !